วันที่ 7 ธันวาคม เป็นวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

วันที่  7  ธันวาคม  เป็นวันคล้ายวันประสูติ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
ขอพระองค์จงทรงพระเจริญ
ข้าพระพุทธเจ้าคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ผู้ปกครองและนักเรียน โรงเรียนนาภูพิทยาคม  สังกัด สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม